Friday, 23/08/2019 - 14:59|

HỘI TRẠI CHÀO MỪNG NGÀY THÀNH LẬP ĐOÀN TNCS HỒ CHÍ MINH 26/03

Điệu múa dân vũ của tập thể lớp 8A5

Hưởng ứng ngày Thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, Đoàn trường cùng Liên Đội TNTP Hồ Chí Minh trường THCS Phước Thành tổ chức nhiều hoạt động ý nghĩa, bổ ích. Buổi lễ được tổ chức trang trọng trong sự chứng kiến của các ban ngành đoàn thể của địa phương và nhà trường. Sau phần ôn lại truyền thống ngày Thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh 26/03 là nhiều hoạt động thiết thực, đông đảo học sinh tham gia như : Hội thi nghi thức Đội, thi múa dân vũ, trò chơi kéo co, đi cà kheo, nhảy dây, đá cầu...Qua các cuộc thi thầy trò trường THCS Phước Thành có dịp để giao lưu, học hỏi đậm thắm nghĩa tình như khẩu hiệu mà nhà trường đã đưa ra : "Trường học thân thiện, học sinh tích cực". Đặc biệt, Liên Đội nhà trường còn tổ chức trao tặng "Góc học tập" cho hai đội viên xứng đáng. Phần thưởng được lấy từ quỹ " Lì xì heo đất" của Liên Đội nhà trường.

-----------TIỂU KHÊ -------------

Thầy Trần Đình Quang - Hiệu trưởng nhà trường trao "Góc học tập" cho học sinh
HOI TRAI 4.jpg
                                                                            Quang cảnh toàn trường trước buổi lễ