Monday, 03/10/2022 - 19:19|

Trao quà tết với chủ đề: "Xuân chia sẻ - Tết yêu thương" cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn.

Sáng ngày 24/1, tại trường THCS Phước Thành, Liên đội trường tổ chức chương trình trao quà tết “Xuân yêu thương - Tết yêu thương” nhằm đem đến cho các em học sinh nghèo trên địa bàn có một cái tết vui tươi đầm ấm.

Tại buổi trao quà, Liên đội đã trao 20 suất quà tết cho các em có hoàn cảnh khó khăn

Những món quà nhỏ nhưng chứa đựng tấm lòng của nhà trường của các thầy cô giáo dành cho các em, là nguồn động viên tinh thần, giúp các em học sinh, có hoàn cảnh khắc phục mọi khó khăn nâng cao chất lượng học tập, tiếp tục phấn đấu tu dưỡng đạo đức để trở thành con ngoan trò giỏi cháu ngoan Bác Hồ, đồng thời chúc các em và gia đình đều đón tết vui tươi, đầm ấm.