Tuesday, 02/06/2020 - 14:38|

TỔ CHỨC HỘI VUI HỌC TẬP NĂM HỌC 2019-2020

Thực hiện chủ đề "Mừng Đảng mừng Xuân" trường THCS Phước Thành tổ chức các hoạt động ngoại khóa - Hội vui học tập năm học: 2019-2020. Với mục đích giáo dục cho học sinh truyền thống tôn sư trọng đạo, tình yêu quê hương, đất nước, tình thầy trò, tình bạn…;đẩy mạnh phong trào thi đua học tập, sáng tạo trong học sinh…cung cấp cho các em kiến thức cần thiết về tự nhiên, xã hội…; tạo sân chơi lành mạnh cho học sinh, đồng thời tạo cơ hội cho các em giao lưu học hỏi kinh nghiệm.

Sử dụng hình thức Rung chuông vàng để tổ chức với các nội dung khác nhau ở mỗi khối lớp, cụ thể như: Khối 9: Thi tìm hiểu về kiến thức trong tất cả các lĩnh vực như: Khoa học xã hội, tự nhiên, đời sống, thể dục thể thao ...;Khối 8: thi tìm hiểu phòng tránh tai nạn bom mìn; Khối 7: Ngoại khóa bộ mônTiếng Anh; Khối 6: Ngoại khóa hai bộ môn Lịch Sử & Địa Lý. Hội vui thật sự bổ ích. Nhiều học sinh đạt giải cao trong cuộc thi được nhà trường khen thưởng trang trọng. Kết quả hội thi được tính điểm thi đua cho các lớp.