Monday, 03/10/2022 - 19:35|

TRƯỜNG THCS PHƯỚC THÀNH TỔ CHỨC KHAI GIẢNG NĂM HỌC MỚI NĂM HỌC 2022-2023

Thực hiện Công văn 2028/SGDĐT-VP ngày 26 tháng 8 năm 2022 của Sở Giáo dục và Đào tạo Bình Định về việc hướng dẫn tổ chức khai giảng năm học 2022-2023 và  Ngày toàn dân đưa trẻ đến trường, Trường THCS Phước Thành long trọng tổ chức lễ Khai giảng năm học mới, năm học 2022-2023. Buổi lễ có sự tham dự của các ban ngành địa phương, Ban Đại diện cha mẹ học sinh, các đơn vị kết nghĩa và đầy đủ viên chức nhà trường cùng 781 học sinh tham dự. Lễ khai giảng tổ chức ngắn gọn nhưng đảm bảo trang nghiêm các nghi thức: đón 196 học sinh khối 6 mới vào trường, chào cờ, hát Quốc ca, thầy Trần Đình Quang - Hiệu trưởng nhà trường đọc diễn văn khai mạc và đánh trống khai trường, ông Nguyễn Thành Đạt - Chủ tịch UBND xã Phước Thành đọc thư Chủ tịch nước. Đặc biệt là phần khuyến tài, khuyến học với nhiều suất học bổng có giá trị đối với những em học sinh có hoàn cảnh khó khăn của Quỹ Bảo trợ trẻ em huyện Tuy Phước, Mặt trận tổ quốc Việt Nam xã Phước Thành và các mạnh thường quân là cựu học sinh của trường. Cuối buổi lễ là phần văn nghệ chào mừng năm học mới. Sau Lễ Khai giảng Nhà trường tổ chức dạy học bình thường từ tiết 3 trở đi.

Tác giả: Trường THCS Phước Thành