Friday, 06/12/2019 - 03:47|

HỘI THAO CÔNG NHÂN, VIÊN CHỨC, LAO ĐỘNG HUYỆN TUY PHƯỚC NĂM 2018

Các thành viên của Công đoàn Giáo dục xã Phước Thành tham gia thi đấu

Tham gia Hội thao công nhân, viên chức, lao động huyện Tuy Phước năm 2018 do Liên đoàn Lao động huyện Tuy Phước tổ chức vào ngày 28/03/2018 lần này, Công đoàn Giáo dục xã Phước Thành đã thành lập đoàn tham gia thi đấu gồm các CĐCS trường Tiểu học số 1, Tiểu học số 2, Mầm non và đơn vị chủ công là  CĐCS trường THCS Phước Thành. Hội thao đã tổ 05 môn thi đấu, gồm : Chạy việt dã nam, nữ; Cầu lông đơn nữ, đôi nam nữ và kéo co bảy người. Kết quả Công đoàn giáo dục xã Phước Thành đạt giải nhì môn kéo co, giải khuyến khích chạy việt dã nữ. Chung cuộc đơn vị đạt giải khuyến khích toàn đoàn trong 36 đoàn tham gia.

-----------TIỂU KHÊ -------------

Thầy Nguyễn Đỗ Phú - trưởng đoàn nhận giải Khuyến khích toàn đoàn